Giới thiệu về Công Ty

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CÔNG TY CỔ PHẦN TMSX VÀ XÂY DỰNG TRỌNG ANH đã tham gia vào kinh doanh thiết bị vệ sinh từ đầu những năm 2000. Cùng với sự phát triển của Đất Nước ta đặc biệt là ngành xây dựng, thông tin và đời sống xã hội ngày càng nâng cao. Trong quá trình phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN TMSX VÀ XÂY DỰNG TRỌNG ANH không ngừng nỗ lực cải tiến về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật công nghệ mới để đem đến những tiện ích, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA TRỌNG ANH

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty TRỌNG ANH đều thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty TRỌNG ANH đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta. Khi mua hàng tại TRỌNG ANH, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì TRỌNG ANH luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất:
  1. Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá, bán đúng giá niêm yết trên website và giá niêm yết tại cửa hàng.
  2. Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật và chất lượng như đã công bố.
  3. Giá cạnh tranh : Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá, mua đơn lẻ nhưng vẫn được hưởng theo chính sách giá bán buôn.
  4. Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được TRỌNG ANH phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Nhất.
  5. Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, Dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.
  6. Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại TRỌNG ANH bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
  • Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của TRỌNG ANH dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
  • Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty TRỌNG ANH luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
  • Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
TẦM NHÌN
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết bị phòng tắm và thiết bị phòng bếp
SỨ MỆNH
Cùng đưa thị trường bán lẻ, chất lượng dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước phát triển
Tạo môi trường mở, mọi người gắn kết cùng phát triển
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Khách hàng luôn là trọng tâm là Ông Chủ duy nhất
Con người là nhân tố chủ đạo, là tài sản lớn nhất.
Môi trường làm việc thân thiện gắn kết, tinh thần đồng đội, sáng tạo
Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài
Xây dựng và phát triển có tính bền vững, đem đến giá trị cho các cổ đông, cán bộ công nhân

Page 1 of 2

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI

-27%
INAX
BFV-70S
KM_bfv70s5
7.980.000 ₫
10.095.000 ₫
SEN CÂY INAX BFV-70S
-26%
INAX
LFV-8000S
KM_lfv8000s8
-21%
INAX
BFV-71SEC
KM_bfv71sec
7.650.000 ₫
9.270.000 ₫
SEN TẮM ÂM TƯỜNG INAX BFV-71SEC
-25%
INAX
BFV-1103S+LFV-1101S
LFV1101S-1
2.592.000 ₫
3.240.000 ₫
COMBO SEN VÒI BFV-1103S+LFV-1101S
-27%
INAX
BFV-8000S
KM_bfv8000s7
3.490.000 ₫
4.445.000 ₫
SEN TẮM NÓNG LẠNH INAX BFV-8000S

bếp từ Đức | bếp hồng ngoại | chung cư thanh hà