Bếp Từ Chefs EH-DIH888

Giá bán 18.275.000 ₫
Giá gốc21.500.000 ₫
Mã sản phẩm: EH-DIH888 | Nhà sản xuất CHEFS
BẾP HAI LÒ TỪ CHEFS EH-DIH888
Hãng sản xuất: Chefs
Made in Germany
Công suất: 2200 W (booster 3700W) + 2200 W (booster 3700W)
Công suất max: 4000W
Nguồn điện: 220V
Kích thước bếp: 750 x 450 x 60 mm
Kích thước khoét mặt đá: 690 x 380 mm
Trọng lượng: 6Kg
Bảo hành: 3 năm
Mặt Kính SCHOTT CERAN
Ứng dụng công nghệ Inverter
Các chức năng nấu thông minh, nấu nhanh booster, chức năng dừng bếp tạm thời, nấu kết hợp ghép vùng nấu
Array

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các chức năng vượt trội chỉ có trên bếp từ Chefs EH-DIH888P

Thuộc dòng bếp từ ứng dụng công nghệ nấu thông minh, bếp từ Chefs EH- DIH888P nhập khẩu từ Đức đang trở thành sản phẩm đáng mơ ước của mọi người nội trợ.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bếp từ Chefs EH- DIH888P nhanh chóng chiếm chọn tình yêu của người tiêu dùng bởi bếp được tích hợp các chức năng vượt trội như:

Ứng dụng công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter (biến tần) không phải bếp từ nào cũng được trang bị và hiện nay công nghệ này được ứng dụng trên bếp từ Chefs EH- DIH888P . Công nghệ này giúp bếp có thể sử dụng ở tần số cao hơn hoặc thấp hơn mà không cần sử dụng máy biến áp. Hơn nữa công nghệ này cũng đảm bảo độ ổn định của bếp và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.
 

Nấu nướng nhanh booster-max 3700W

Bằng việc lựa chọn tính năng nấu nướng này, thời gian nấu ăn của bạn sẽ được rút ngắn hơn. Khi bếp đã được chọn vùng nấu, chức năng nấu siêu nhanh này có thể chọn bằng cách chạm vào phím Booster + b. Trên màn hình Led xanh hiển thị chữ P. Khi kích hoạt chế độ nấu siêu nhanh công suất của bếp nấu đạt tới 3700W, lúc này thời gian nấu ăn chỉ trong tích tắc.
 
Tính năng nấu thông minh

Đây là chức năng rất phù hợp khi nấu các món hầm, cần nhiệt độ thấp. Chức năng nấu này chỉ hoạt động tại mức công suất từ 1 – 8. Ngay khi chế độ nấu được kích hoạt, công suất nấu của bếp sẽ được thay đổi lên cao (mức 9) trong khoảng 3 – 5 phút sau đó quay về mức công suất thấp hơn để nấu.

Chức năng hâm nóng nhiều mức 65ºC, 75ºC, 85ºC

Chế độ này cho phép giữ ấm, hâm nóng thức ăn ở các mức nhiệt khác nhau: 65ºC, 75ºC, 85ºC. Khi chọn chức năng màn hình Led hiển thị ký tự U. Tính năng này rất tiện dụng trong trường hợp gia đình không dùng bữa ngay.

Bàn phím điều khiển cảm ứng thông minh

Bàn phím điều khiển cảm ứng dạng trượt này cho phép bạn dễ dàng thay đổi chế độ nấu chỉ bằng cái chạm nhẹ. Mức công suất được điểu chỉnh từ 1 – 9 và chức năng nấu nhanh booster. Toàn bộ chức năng nấu của bếp sẽ được hiện thị trên màn hình led của bếp từ Chefs EH- DIH888P.
 
Bàn phím điều khiển của bếp từ Chefs EH- DIH888P siêu nhạy
 
Chức năng dừng bếp tạm thời Pause
Chế độ dừng tạm thời “Pause” trên bếp từ  Chefs EH- DIH888P cho phép người sử dụng tạm dừng toàn bộ hoạt động của bếp trong 1 khoảng thời gian ngắn. Khi chế độ này được kích hoạt thì chương trình của bếp tắt đi những lượng nhiệt vẫn được duy trì như ban đầu.

Tính năng nấu kết hợp
Chức năng nấu này kết hợp cho phép bạn ghép nối 2 vùng nấu thành 1, cùng một mức nhiệt, cùng bảng điều khiển. Người sử dụng có thể nấu với các loại xoong nồi có đáy to hơn, bao trùm lên cả 2 vùng nấu.

Bên cạnh đó bếp từ Chefs EH- DIH888P còn được tích hợp các tính năng nấu nướng thông minh khác như: khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian nấu đến 1:59 phút, cảnh báo nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, tự động tắt bếp an toàn... đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng không xảy ra bất cứ sự cố nào.

BẢN VẼ KỸ THUẬT

 

CAM KẾT BÁN HÀNG

 

 

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
Tìm
Mục hàng
Thương hiệu
Mức giá
₫ ₫ 
Đặt lại tất
 Máy làm nhang | sửa bếp từ