Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách mua hàng sau:
Cách 1: Gọi đến số: Điện thoại: 04 665 288 77 - 04 665 288 99, hàng ngày từ 8h sáng ~ 19h tối, nhân viên bán hàng trực tuyến của Trọng Anh(web:thegioithietbivesinh.vn/thegioithietbivesinh.com.vn) luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.
Cách 2: Khi quý khách truy cập trang web: thegioithietbivesinh.vn/thegioithietbivesinh.com.vn có thể đặt hàng trực tuyến và đăng ký mua hàng trên Website.
Cách 3: Quý khách có thể đặt hàng qua email tại địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Một số lưu ý:
  • 1. Chúng Tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định...Sau khi Quý khách đặt hàng, Chúng Tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • 2. Hiện tại Chúng Tôi chỉ Phục vụ bán hàng trực tuyến đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành thuộc phạm vi trong nước Việt Nam.
  • 3. Địa chỉ giao hàng phải có đầy đủ thông tin: Người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng Tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.
  • 4. Trọng Anhkhông bán sản phẩm cho người dưới 16 tuổi. Nếu Quý khách dưới 16 tuổi sẽ được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ web: thegioithietbivesinh.vn/thegioithietbivesinh.com.vn.
  • 5. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng Tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI

-22%
INAX
LFV-211S
KM_lfv211s9
-11%
INAX
AC-1008VRN
KM_gc1008vrn
-25%
INAX
C-504VTN
KM_c504vtn
-22%
INAX
LFV-212S
KM_lfv-212s7

Tìm
Mục hàng
Thương hiệu
Mức giá
₫ ₫ 
 Máy làm nhang | sửa bếp từ | bếp từ Đức